Xin việc làm cần cảnh giác các đối tượng lừa đảo

07/09/2019
Tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên nhiều mặt của đời sống trong đó như cầu xin việc làm là một trong những trường hợp, phạm vi mà chúng nhắm tới bởi tâm lý, điều kiện bản thân của nạn nhân dễ bị mắc bẫy mà đối tượng giăng sẵn mời gọi với điều kiện làm việc vô cùng hấp dẫn. Thủ đoạn trong tình huống người phạm tội lừa đảo đưa ra đối với những người khi đi xin việc là thông tin hoàn toàn không chính xác, sai sự thật không rõ ràng từ địa điểm nơi làm việc, giấy tờ thủ tục, vòi vĩnh tiền phí hồ sơ nhiều khoản vô lý nhưng luôn trình bày hấp dẫn các mức lương đãi ngộ cao khi làm việc nơi chúng giới thiệu, nhờ người quen đem lại công việc cho bạn. Vì vậy để tránh mắc bẫy của những tên tội phạm lừa đảo khi đi xin việc bạn cần phải tìm hiểu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đó kĩ càng hoặc liên hệ trực tiếp tới các đơn vị tuyển dụng để có nguồn thông tin chính xác nhất tránh tình trạng tiền mất tật mà lại không có việc làm.

Lừa đảo chạy việc

Nếu bạn là nạn nhân trong vụ án lừa đảo xin việc hãy liên lạc với các luật sư tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để cùng chúng tôi đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

Quy định về tội cho vay nặng lãi

Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn Từ khóa: văn phòng luật sư uy tín hà nội
0 bình luận, đánh giá về Xin việc làm cần cảnh giác các đối tượng lừa đảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03535 sec| 2369.109 kb