Mô tả ảnh 2
Hãng luật Lê Hồng Hiển
Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn
Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự được thành lập từ năm 2011, tiền thân là Văn phòng luật sư Bắc Á (do Luật sư Lê Hồng Hiển làm Trưởng Văn phòng). Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự là một trong những Văn phòng luật sư uy tín lâu năm tại Hà Nội. Nơi đây tập hợp các luật sư có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, có khả năng xử lý những tình huống pháp lý phức tạp nhất trong tất cả các lĩnh vực: Bào chữa Hình sự, Tranh chấp Dân sự, Đất đai, Tài chính Ngân hàng, Hôn nhân & Gia đình.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Luật sư Lê Hồng Hiển cùng các cộng sự đã phải trải qua những ngày tháng gian nan, vất vả cũng như đụng chạm đến nhiều “thế lực” trong xã hội. Thế nhưng với cái tâm của người làm nghề, chúng tôi vẫn không ngại vượt qua khó khăn, cùng với ý chí mạnh mẽ, dũng cảm, kiên định, hết lòng vì khách hàng để bảo vệ thân chủ của mình trong các vụ án.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề luật, với việc tham gia rất nhiều các vụ án, loại án khác nhau trong các lĩnh vực: Bào chữa hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình … đã giúp cho tên tuổi của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự ngày càng trở nên uy tín.

Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư/thành viên thuộc Hãng luật đều phải rèn luyện đạo đức cũng như không ngừng tự trau dồi kiến thức uyên thâm về chuyên môn nghiệp vụ, luôn đặt trách nhiệm công việc lên trên hết. Tất cả đội ngũ luật sư, nhân viên đều luôn tâm niệm rằng phải đặt quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng lên hàng đầu, để không phụ niềm tin mà khách hàng gửi gắm. Bên cạnh đó, luôn lấy việc bảo vệ công lý, lẽ phải và công bằng làm mục tiêu, lấy pháp luật và đạo đức nghề nghiệp làm cơ sở hoạt động.

Chúng tôi đã từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn trong cả nước như: Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên (bảo vệ quyền và lợi ích hợp cho bị hại Cao Mỹ Duyên); vụ án Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là “Đường Nhuệ”) ở Thái Bình phạm tội cố ý gây thương tích (Bảo vệ quyền lợi cho người bị hại là anh Mai Thế Duy); bào chữa cho Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình trong vụ án liên quan đến quy trình chạy thận khiến 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình (hay còn gọi là vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương); tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội; bảo vệ quyền lợi cho nữ diễn viên Hoàng Yến ...

Ngoài ra, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự cũng là người trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ thân chủ trong các vụ đại án về kinh tế, tài chính ngân hàng như các vụ đại án liên quan đến Đinh La Thăng, Hứa Thị Phấn, Phạm Công Danh, Trầm Bê, Trần Quý Thanh (Dr Thanh)…

Với uy tín của mình, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Đài truyền hình Quốc Gia (VTV) và nhiều tờ báo lớn mời tham gia phỏng vấn, toạ đàm, đưa ra nhận định về các vụ án, vụ việc mà dư luận quan tâm như Báo Công an Nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Dân trí, Báo VnExpress, Báo Soha, Báo Thương hiệu & Pháp luật, Báo Đời sống & Pháp luật, Truyền hình VTC, ANTV…

Tất cả những yếu tố trên đã và đang tạo nên uy tín và sự khác biệt của đội ngũ luật sư thuộc Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự so với những Văn phòng luật sư khác.

Mô tả ảnh 2
Tầm nhìn
Mỗi một luật sư/ thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
Đối với công việc, chúng tôi phải đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng làm tất cả để không phụ Niềm tin mà khách hàng gửi gắm cho chúng tôi. Tất cả những yếu tố đó tạo nên UY TÍN và sự khác biệt của đội ngũ luật sư thuộc Hãng luật Lê Hồng Hiểnso với những Công ty / Hãng luật khác.

Mô tả ảnh 2
Sứ mệnh
Cho đến tận ngày hôm nay, chúng tôi vẫn luôn giữ vững phương trâm và coi đó như kim chỉ nang trong suốt quá trình hoạt động.
Bên cạnh đó là sự không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo để bắt kịp với xu thế và sự phát triển của xã hội nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, chúng tôi tự hào với những kết quả và thành công đã mang lại được cho khách hàng, qua đó từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và giá trị đối với khách hàng, đúng như tinh thần ban đầu mà chúng tôi xây dựng: NIỀM TIN HÔM NAY, HIỆU QUẢ NGÀY MAI. Chỉ cần ngày hôm nay bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm hết trách nhiệm của mình để mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất!
Đối tượng khách hàng
Luật sư bào chữa hình sự của chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa.
01
Người bị công an bắt giữ
02
Người bị khởi tố hình sự (bị can, bị cáo)
03
Người đang bị điều tra (chưa bị khởi tố), người có liên quan đến các vụ án hình sự (người làm chứng, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan)
04
Người bị hại trong các vụ án hình sự (người bị đánh, người bị hiếp, người bị lừa đảo …)
05
Người thân thích của những người nêu trên (bố mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em thuê luật sư để bào chữa cho người thân của mình)
06
Người khởi kiện, Người bị kiện, Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các vụ án dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, hành chính.
Đừng ngần ngại hỏi
Hãy để đội ngũ Luật sư uy tín & chuyên nghiệp của Hãng luật Lê Hồng Hiển hỗ trợ bạn!
Gặp các chuyên gia
Lời khuyên đầy đủ các vấn đề về luật
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư/ thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
Xem tất cả
LS Chu Thị Út Quỳnh
LS Chu Thị Út Quỳnh
Hãng luật Lê Hồng Hiển
LS Nguyễn Quang Huy
LS Nguyễn Quang Huy
Hãng luật Lê Hồng Hiển
0.14425 sec| 2148.914 kb