luatsulehonghien@gmail.com
0913831789

Thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác

Tội lừa đảo chiếm dụng tài sản đây là một trong những vụ án mà phạm tội phổ biến trong nhóm tội xâm phạm đến quyền sở hữu đã được quy định trong Bộ luật Hình sự. Đối tượng thường dùng thủ đoạn, hành vi gian dối để chủ sở hữu, người quản lý tài sản tin theo và giao tài sản từ đó bị cáo chiếm đoạt tài sản của họ.

Những hành vi của đối tượng khi mang tội danh lừa đảo chiếm dụng tài sản của người khác là đem thông tin giả bằng hình ảnh, hành động hay có nhiều hình thức khác nhau; không đúng sự thật để làm cho nạn nhân tin đó là sự thật. Sau khi chiếm đoạt được tài sản của họ các đối tượng sẽ cắt đứt mọi liên lạc, khi người bị hại phát hiện ra thì khó có manh mối điều tra vì trước đó những thông tin lên quan đều không chính xác, rõ ràng.

Hậu quả của tội lừa đảo chiếm dụng tài sản dấu hiệu bắt buộc của loại tội phạm này là thiệt hại giá trị tài sản bị chiếm đoạt. Nguyên nhân khiến chủ nhân của tài sản tin tưởng giao cho người phạm tội đó chính là thủ đoạn gian dối, lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản.

Nếu bạn là nạn nhân trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, văn phòng Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự sẽ sẵn sàng làm đại diện pháp luật đòi lại công bằng cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi đã từng tham gia bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trong các vụ án lừa đảo sẽ cố vấn cho bạn những thủ tục cần thiết để đảm bảo tài sản của bạn không bị thất thoát.

 

hưởng án treo thì không được quyền xuất cảnh đi du lịch cùng với gia đình

Thông tin liên hệ:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline)

Email: luatsulehonghien@gmail.com

Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567