luatsulehonghien@gmail.com
0913831789

Vai trò quan trọng của luật sư bào chữa trong mỗi vụ án

Luật sư khi tham gia bào chữa cho bị can sẽ giúp đỡ bị can về mặt pháp luật trong các giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử làm cho vụ án được sáng tỏ, biện hộ bảo vệ thân chủ chống khỏi sự buộc tội, truy tố hoặc tố cáo, giảm trách nhiệm hình sự cho thân chủ.

Thời điểm luật sư tham gia bào chữa cho bị can là từ khi có quyết định khởi tố bị can, người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã từ khi có quyết định tạm giữ và từ khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử. Khi thực hiện bào chữa cũng như bảo vệ cho người bị hại luật sư sẽ thực hiện các quyền của mình mà pháp luật cho phép, tham gia các buổi hỏi cung, lấy lời khai và tư vấn hướng dẫn cho bị cáo về trình tự thủ tục phiên tòa, giúp đỡ bị cáo về mặt pháp luật.

Vì vậy luật sư tham gia bào chữa sớm cho bị can đem lại hiệu quả, chứng minh sự thật một cách khách quan, sáng tỏ nội dung vụ án tránh tối đa sự lãng phí chi phí, thời gian.

Luật công chứng về uỷ quyền

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng chọn làm đại diện pháp luật trong những vụ án hình sự. Với hàng ngũ luật sư giỏi và giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ mang lại sự hỗ trợ pháp lý mà bạn đang cần.

Thông tin liên hệ:

Từ khóa: luật sư uy tín tại Hà Nội, văn phòng luật sư nào uy tín Hà Nội

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567