luatsulehonghien@gmail.com
0913831789

Luật sư bào chữa và vai trò quan trọng trong mỗi vụ án

Quyền được bảo vệ mình trước cơ quan pháp luật cụ thể là quyền bào chữa được quy định tại Điều 12 của Bộ luật tố tụng hình sự: Cơ quan điều tra, viện kiểm sát, tóa án có nhiệm vụ đảm bảo cho bị can, bị cáo thực hiện quyền bào chữa của mình. Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ vụ án hai bên xác định điều kiện, chi phí thuê chủ yếu là luật sư ngoài ra còn có bào chữa viên nhân dân,.. bào chữa.

Thù lao hay phí luật sư bào chữa là khoản tiền mà khách hàng phải trả cho công sức lao động trí tuệ của luật sư. Thù lao luật sư được áp dụng trên cơ sở thảo thuận giữa Luật sư (Văn phòng luật sư) với khách hàng và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Văn phòng luật sư và khách hàng.

Mỗi trường hợp công việc của khách hàng đều khác nhau, yêu cầu người bào chữa đối với công việc đó cũng sẽ khác do đó mức phí người bào chữa cụ thể là luật sư bào chữa sẽ khác nhau với mức độ phức tạp, tính chất của vụ việc.

Luật sư giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn

Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự chúng tôi chuyên phụ trách bào chữa các án hình sự, dân sự với chi phí hợp lý. Nếu bạn đang tìm một văn phòng luật uy tín tại Hà Nội để tư vấn pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline)

Email: luatsulehonghien@gmail.com

Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567