Bản chất chung của các đối tượng phạm tội lừa đảo

07/09/2019
Tội phạm lừa đảo xảy ra trong mọi mặt, ngành nghề của đời sống con người, để ngăn chặn phòng chống không để các trường hợp như vậy xảy ra thì pháp luật của Nhà nước ta đã quy định rõ ràng, cụ thể về những hành vi này.

Khi nhắc đến tội phạm lừa đảo căn cứ pháp lý của Bộ luật Hình sự năm 2015 nêu rõ: Lừa đảo là hành vi gian dối để làm người khác tin nhằm thực hiện những mục đích vụ lợi, trái pháp luật. Đây còn là một thuật ngữ khoa học pháp lý xuất hiện từ nhiều thế kỷ qua và được nhiều người sử dụng rộng rãi ở trong lĩnh vực của đời sống xã hội.

Động cơ chủ yếu của tội phạm lừa đảo là nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác hoặc làm cho người khác do hiểu sai sự thật mà tin tưởng ủng hộ mình. Với mỗi vụ án tùy vòa mức độ nghiêm trọng hay ít nghiêm trọng để Tòa án, cơ quan có thẩm quyền quyết định khung hình phạt nặng hay nhẹ, truy cứu trách nhiệm hình sự trong trường hợp Điều, Khoản nào của Bộ luật. Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như: Tội buôn lậu, tham nhũng, cướp đoạt tài sản, buôn bán hàng giả...

Tùy vào mức độ và tình huống phạm tội mà bị can sẽ bị truy tố hình sự hay không.
Luật sư Lê Hồng Hiển - Luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong các vụ án hình sự

Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ? Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội. Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:

  • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
  • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín” 

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao đồng thời hỗ trợ nhiệt tình cho mọi thắc mắc của khách hàng. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật… 

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự
Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Mỗi trường hợp vụ án liên quan đến tội lừa đảo đều sẽ có tình tiết khác nhau về tội danh do đó, để có thể nắm được nội dung thông tin chính xác, toàn diện bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline)

Email: luatsulehonghien@gmail.com

Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn

Từ khóa: luật sư bào chữa giỏi tại hà nội  

0 bình luận, đánh giá về Bản chất chung của các đối tượng phạm tội lừa đảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.28952 sec| 2378.273 kb