Xem xét chi tiết về án treo và việc cải tạo không giam giữ

15/08/2019
Khi nghe đến biện pháp án treo và không giam giữ mọi người chỉ mới hiểu đó là việc xử phạt không cần phải ngồi tù nhưng theo quy định của pháp luật thì án treo có phải là cải tạo không giam giữ chưa được hiểu rõ như thế nào. Án treo là biện pháp miễn phạt tù có điều kiện đối với cải tạo không giam giữ là một trong những hình phạt chính. Cả hai đều là không cách ly người bị kết án khỏi xã hội và giao cho cơ quan, tổ chức nơi người đó làm việc hoặc chính quyền địa phương giám sát, giáo dục. Cho nên mọi người cần phân biệt rõ án treo có phải là cải tạo không giam giữ để tránh tình trạng xử phạt không công bằng khi xử lý hình sự đối với những người phạm tội. Hình phạt đưa ra không chỉ là đối với những người phạm tội có hành vi trái với quy định pháp luật mà qua đó còn nhằm giáo dục người khác tôn trọng, chấp hành nghiêm chỉnh quy định pháp luật, lên án, đấu tranh trong việc phòng chống tội phạm. Tuy vậy, án treo có phải là cải tạo không giam giữ bên cạnh những điểm tương đồng nhưng xét thấy án treo chịu trách nhiệm hình phạt nặng hơn với cải tạo không giam giữ. Tại ngoại chờ thi hành án Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như:
 • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu
 • Luật sư bào chữa án hình sự :Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán hàng giả
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về ma túy
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về đánh bạc
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về đe dọa, giết người
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về tham nhũng
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
hưởng án treo thì không được quyền xuất cảnh đi du lịch cùng với gia đình Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & Cộng sự ? Hãng luật Luật sư Lê Hồng Hiển & Cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao giúp thân chủ nắm rõ đúng bản chất về vụ án cũng như đem đến kết quả tốt đpẹ cho hai bên. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật…  Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội. Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự như:
 • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
 • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín” 
Với mỗi trường hợp vụ án hình sự đều sẽ có tình tiết khác nhau về tội danh để tránh có những vấn đề xảy ra sau bản án thì mỗi bị cáo cần tìm đến những chuyên gia pháp luật, luật sư giúp giải quyết đúng hướng, kịp thời. Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.  Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn
0 bình luận, đánh giá về Xem xét chi tiết về án treo và việc cải tạo không giam giữ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03673 sec| 2381.008 kb