Luật sư Lê Hồng Hiển - cái tên được bảo chứng ?

03/08/2019

Nội dung bài viết

 1. Về luật sư Lê Hồng Hiển

Để tìm kiếm được một luật sư giỏi chuyên án hình sự thì việc lên internet đọc quảng cáo về lý lịch luật sư, nhờ người thân tìm giúp một luật sư người quen hay gọi điện tới hãng luật sư hỏi về dịch vụ luật sư có thể là chưa đủ. Một luật sư giỏi sẽ không bao giờ hứa trước cho kết quả vụ việc và luôn thành thật trả lời khách quan câu hỏi của thân chủ. Và Lê Hồng Hiển là một cái tên bảo chứng như vậy. Ông cùng các cộng sự đã tận tụy cống hiến cho nghề bằng đạo đức và tâm huyết trong hơn 10 năm làm nghề.

Về luật sư Lê Hồng Hiển

Luật sư Lê Hồng Hiển sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học luật HN 2005. Làm việc tại Vụ pháp chế – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam từ tháng 01/2006. Sau nhiều năm làm việc trong ngành luật, ngày 17/10/2011, Luật sư Lê Hồng Hiển thành lập Văn phòng luật sư Bắc Á do ông làm Trưởng Văn phòng (sau này đổi tên thành Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự).

Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như:
 • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu
 • Luật sư bào chữa án hình sự :Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán hàng giả
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về ma túy
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về đánh bạc
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về đe dọa, giết người
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về tham nhũng
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
Luật sư Lê Hồng Hiển Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ? Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật… tội đánh bạc bị xử lý như nào Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn trong chương trình của VTV1 Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội. Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:
 • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
 • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín”
Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn trong chương trình 60 phút mở của VTV6 Với mỗi trường hợp vụ án hình sự đều sẽ có tình tiết khác nhau về tội danh . Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn
0 bình luận, đánh giá về Luật sư Lê Hồng Hiển - cái tên được bảo chứng ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03622 sec| 2379.742 kb