Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hành vi cần nghiêm trị trước pháp luật

08/09/2019
Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 599 992 của Hãng Luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự sẽ luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn.  Khi có những hành vi lừa đảo bạn có thể khởi kiện tội phạm đó với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản tới các Cơ quan Điều tra hoặc Viện kiểm sát cùng với bằng chứng, dấu hiệu về hành vi vi phạm đó nhằm đảm bảo quyền lợi ích của bạn cũng như phòng chống tội phạm với Nhà nước. Sau khi kiện tội phạm đó về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì trách nhiệm còn lại của cơ quan tiếp nhận đơn sẽ tiến hành tố tụng, giải quyết vụ án theo quy định pháp luật về thủ tục tố tụng hình sự sau đó trong quá trình thi hành án giao trả tài sản cho bạn. Khung hình phạt có thể từ hai năm đến hai mươi năm hay tù chung thân hoặc bị phạt hành chính tùy vào mức độ của từng vụ án có mức độ nghiêm trọng ra sao. Căn cứ vào những dấu hiệu, tình tiết khi khởi kiện tội phạm gây ra đối với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhằm đảm bảo lấy lại được quyền lợi của bạn, xét xử đúng người đúng tội đem lại kết quả công bằng, minh bạch.

Hình ảnh Luật sư Lê Hồng Hiển tham gia phỏng vấn

Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như:
 • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu, Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán hàng giả ,Tội danh về ma túy
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về đánh bạc , Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về đe dọa, giết người
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về tham nhũng và các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ? Hãng luật Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao mong muốn đem lại kết quả cao nhất đến khách hàng. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật…

Hình ảnh Luật sư Lê Hồng Hiển tham gia phỏng vấn

Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội. Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:
 • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín”
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Trường hợp vụ án tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản sẽ có tính chất khác nhau nên tội danh đó có thể bị xử phạt nặng hay nhẹ tùy thuộc vào các tình tiết trong lúc điều tra. Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư của chúng tôi. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Từ khóa: Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội      
0 bình luận, đánh giá về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hành vi cần nghiêm trị trước pháp luật

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09415 sec| 2379.859 kb