Hành vi lừa đảo đến phạm vi quốc tế loại tội phạm có tính chất rất nguy hiểm

08/09/2019
Trò lừa đảo hiện nay đã trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều nhất là kể từ khi công nghệ Internet phát triển bùng nổ cho nên những tên tội phạm lừa đảo phạm vi vươn tới quốc tế. Bằng những cách thức biến đổi linh hoạt, tinh vi nên công tác để cơ quan chức năng thực hiện điều tra là vô cùng khó khăn. Thủ đoạn chính của nhóm tội phạm lừa đảo quốc tế là núp bóng dưới vai trò là các nhà đầu tư; du lịch; thăm người thân; sử dụng công nghệ cao tạo số điện thoại của cơ quan Nhà nước để nhắn tin, gọi điện;...để chiếm đoạt tài sản, thông tin mật đe dọa lấy tiền. Tuy nhiên các tội phạm lừa đảo quốc tế tùy vào từng đối tượng, khách hàng mà chúng sử dụng hình thức lừa đảo như thế nào và cũng có người chỉ huy ở nước ngoài. Có thể nhận định rằng tổ chức của loại tội phạm này tinh vi đến mức ngụy tạo các chi tiết nhỏ để vượt qua sự giám sát nghi ngờ, điều tra của cơ quan công an bịt kín mọi kẽ hở.Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như: Luật sư tư vấn tội cố tình gây thương tích cho trẻ em
 • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu
 • Luật sư bào chữa án hình sự :Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán hàng giả
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về ma túy
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về đánh bạc
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về đe dọa, giết người
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về tham nhũng
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
Tại sao thân chủ tin chọn Hãng luật Lê Hồng Hiển & cộng sự ? Hãng luật Lê Hồng Hiển & cộng sựhãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước, thân chủ hoàn toàn an tâm với phong cách làm việc chuyên nghiệp nâng cao chất lượng có kết quả tốt nhất. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật… [caption id="attachment_1098" align="aligncenter" width="1024"] Tư vấn tội cho vay nặng lãi[/caption] Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội. Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:
 • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
 • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín”
Vụ án tùy theo từng trường hợp đều sẽ có tình tiết khác nhau do đó, để có thể nắm được những thông tin cụ thể, chính xác vụ việc bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn
0 bình luận, đánh giá về Hành vi lừa đảo đến phạm vi quốc tế loại tội phạm có tính chất rất nguy hiểm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13732 sec| 2381.359 kb