Điện thoại – phương tiện phổ biến của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

08/09/2019

Các phương tiện truyền thông, cơ quan Nhà nước, chính quyền địa phương luôn nỗ lực không ngừng trong việc tuyên truyền, giáo dục về loại tội phạm lừa đảo qua điện thoại nhưng người dân vẫn mắc bẫy để những con số lên tới hàng trăm, hàng tỷ đồng mất trắng.

Tội phạm lừa đảo qua điện thoại thường sử dụng chiêu thức giả danh gọi điện tự xưng một người nào đó ở cơ quan Nhà nước, dụng các tình huống đánh vào tâm lý của nạn nhân,..dùng lí lẽ, đe dọa để chuyển tiền, cho biết thông tin cá nhân đến các đối tượng. Những thủ đoạn này không mới nhưng nhiều người vẫn nghe theo, tin lời của bọn chúng ngay cả các vùng có mật độ dân trí cao vẫn có tình trạng này.

Bởi vậy để phòng chống các loại tội phạm lừa đảo qua điện thoại người dân không nên tiết lộ, để công khai các thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng cho bất kì người nào và bình tĩnh, kịp thời tố cáo đến cơ quan công an nếu phát hiện có biểu hiện nghi vấn phạm tội.

Hình ảnh Luật sư Lê Hồng Hiển tham gia phỏng vấn

Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như:
  • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu, Tội danh về ma túy, Tội danh về cướp đoạt tài sản, Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức, Tội danh về đánh bạc...
Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ? Hãng luật Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước bằng kinh nghiệm đúc kết nhiều năm làm việc qua mỗi vụ án thực hiện. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật… Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội.

Hình ảnh Luật sư Lê Hồng Hiển tham gia phỏng vấn

Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:
  • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
  • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín”
Trường hợp vụ án có bị truy tố trách nhiệm hình sự hay không dựa trên các bằng chứng được cơ quan chức năng điều tra thu thập ngay tại hiện trường. Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn Từ khóa: Luật sư bào chữa giỏi tại Hà Nội  
0 bình luận, đánh giá về Điện thoại – phương tiện phổ biến của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02658 sec| 2382.109 kb