Dịch vụ luật sư bào chữa các vụ án hình sự - Văn phòng luật sư Lê Hồng Hiển

02/08/2019

Bạn đã tìm thấy bài viết này khi tìm kiếm Google: luật sư uy tín tại Hà Nội, hãng luật sư uy tín Hà Nội hoặc luật sư giỏi tại Hà Nội.

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng và tham gia tranh tụng ở hầu hết các vụ án Hình sự cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức - doanh nghiệp..., luật sư của chúng tôi tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử trong quá trình tố tụng. Cụ thể như sau:

1. Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự sẽ tham gia bào chữa các vụ án hình sự : +  Tham gia bào chữa các vụ án hình sự về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người (các vụ án giết người, đe doạ giết người, cố ý gây thương tích, các vụ án về hiếp dâm, cưỡng dâm….); +  Tham gia bào chữa các vụ án hình sự về tội phạm xâm phạm sở hữu (các vụ án cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản….); +  Tham gia bào chữa các vụ án hình sự về tham ô, nhận hối lộ….; +  Tham gia bào chữa các vụ án hình sự về ma tuý …; +  Luật sư tham gia từ giai đoạn điều tra, tuy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp (Cấp sơ thẩm, phúc thẩm); hãng luật sư lê hồng hiển giải đáp thắc mắc

Hình ảnh luật sư Lê Hồng Hiển trong một phiên tòa tranh tụng phát trên ANTV

 2. Quy trình thực hiện của luật sư bào chữa các vụ án hình sự được chúng tôi tiến hành theo các bước như sau: Bước 1: Hãng luật Lê Hồng Hiển & cộng sự sẽ tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc ( Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can, bị cáo, người thân, người đại diện khác của bị can, bị cáo. Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng. Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư. Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án. Bước 5. Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự. 3. Tại sao bạn nên chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ?

Để tìm các Hãng luật tại Hà Nội hoàn toàn không khó nhưng nếu bạn đang tìm kiếm luật sư giỏi, tận tâm và uy tín thì không có nhiều. Để biết được một luật sư có khả năng, năng lực chuyên môn và được bảo chứng, bạn có thể tìm kiếm tên luật sư đó ở mục tin tức khi tìm kiếm Google.

Hãng luật Lê Hồng Hiển & cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư trình độ chuyên môn có thâm niên. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha... phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước.

Bên cạnh đó, Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài truyền hình quốc gia như VTC, VTV, ANTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật...

tội đánh bạc bị xử lý như nào

Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn trong chương trình của VTV1

Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:
  • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
  • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
  • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín"

Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn trong chương trình 60 phút mở của VTV6

Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn , giải đáp thắc mắc trong chương trình 60 phút mở của VTV6

Luật sư Lê Hồng Hiển

Luật sư Lê Hồng Hiển được mời phỏng vấn trong chương trình của VTC16

Với mỗi trường hợp vụ án hình sự đều sẽ có tình tiết khác nhau về tội danh . Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn Từ khóa: luật sư uy tín Hà Nội, văn phòng luật sư nào uy tín tại Hà Nội, luật sư giỏi tại Hà Nội.
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ luật sư bào chữa các vụ án hình sự - Văn phòng luật sư Lê Hồng Hiển

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03683 sec| 2384.109 kb