Danh sách luật sư giỏi ở Hà Nội

17/08/2019
Hiện nay, nhận thức của người dân về pháp luật ngày một nâng cao, giới luật sư cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Thế nhưng không phải ai cũng thành công và cũng không dễ để khách hàng chọn được một luật sư giỏi, có năng lực, đạo đức nghề nghiệp ở Hà Nội nếu không có sự hướng dẫn.

Tuy nhiên, danh sách luật sư giỏi ở Hà Nội cũng không ít, vì đây là nơi tập trung văn hóa, kinh tế của cả nước, là nơi dễ phát sinh các vấn đề liên  quan đến pháp lý. Các tờ báo lớn cũng thường đưa ra nhận định, danh sách luật sư giỏi ở Hà Nội để khách hàng có thể tham khảo.

Tìm được một luật sư giỏi là vô cùng quan trọng đối với những ai gặp phải vấn đề liên quan đến luật pháp. Tìm được luật sư giỏi, khách hàng sẽ yên tâm hơn, được đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân. Một trong những cái tên trong danh sách luật sư giỏi ở Hà Nội không thể không kể đến luật sư Lê Hồng Hiển - một người vừa có tâm, vừa có tầm.

Luật sư Lê Hồng Hiển trả lời phỏng vấn VTV1

Luật sư không chỉ có kiến thức sâu rộng về luật pháp mà còn luôn tận tâm với công việc, cố gắng hết sức để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, thể hiện sự công bằng trước pháp luật. Văn phòng Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự do luật sư đứng đầu đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy đối với khách hàng.  

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đã đảm nhận bào chữa cho không ít vụ án lớn nhỏ trên cả nước. Tại hãng luật của chúng tôi, với đội ngũ luật sư tài năng ở lĩnh vực hình sự và dân sự, chúng tôi có thể tư tin đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Hãng luật Lê Hồng Hiển tư vấn trường hợp phòng tránh lừa đảo qua điện thoại
Luật sư Lê Hồng Hiển

Thông tin liên hệ:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự
Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline)
Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn

0 bình luận, đánh giá về Danh sách luật sư giỏi ở Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
2.42771 sec| 2370.086 kb