Bạn đã hiểu thấu đáo qui định pháp luật trong trường hợp “án treo” là gì chưa?

07/08/2019
Việc người phạm tội được hưởng án treo không chỉ là sự nhân từ đối với họ mà còn tạo ra điều kiện thuận lợi sửa sai, cải tạo tại quê nhà vậy án treo là gì.  Án treo là chế định pháp lí hình sự liên quan đến việc chấp hành hình phạt, khái niệm án treo là gì mọi người cần nắm rõ đây là việc tạm thời miễn chấp hành hình phạt tù có điều kiện, hình phạt đối với người vi phạm pháp luật ở mức độ ít nghiêm trọng, khi bị xử phạt tù không quá 3 năm, có thân nhân tốt, có tình tiết giảm nhẹ (từ 2 tình tiết trở lên) và xét thấy không cần cách ly người phạm tội vẫn có thể cải tạo dưới sự giám sát, quản lý, giáo dục tại địa phương cư trú. tội đánh bạc bị xử lý như nào Việc người phạm tội được hưởng án treo do Tòa án xem xét và quyết định, tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp do chưa đủ điều kiện, nhiều lí do khác nhau dẫn đến người phạm tội cần phải làm thủ tục để được hưởng án treo như vậy cần phải hiểu rõ án treo là gì và lựa chọn nơi tư vấn pháp lí tốt nhất để người phạm tội chấp hành theo đúng qui định của pháp luật. Hãng luật lê hồng hiển tư vấn về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sựchúng tôi chuyên đảm nhận bào chữa cho các loại án như:
 • Tội buôn lậu
 • Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Tội sản xuất, buôn bán hàng giả
 • Tội danh về ma túy
 • Tội danh về đánh bạc
 • Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Tội danh về đe dọa, giết người
 • Tội danh về tham nhũng
 • Các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
hãng luật sư lê hồng hiển giải đáp thắc mắc Lý do gì thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển và cộng sự  Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự là một trong những văn phòng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín nhưu Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Đất Việt, Infonet, Soha,...phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV...phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật,..  Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bảo chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội.  Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Các vụ án nội bật mà  Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự tham gia bào chữa có thể kể đến là:
 • Bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
 • Bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
 • Bào chữa Vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “ Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín”.
Trong từng trường hợp vụ án hình sự sẽ có nhiều tình tiết khác nhau về tội danh. Vậy nên,  để biết chính xác thông tin hẳn bạn cần tham khảo thật kỹ và tư vấn từ luật sư giàu kinh nghiệm. Liên hệ  ngay với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thông tin liên hệ: Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0913 83 1789 (zalo) – 029 99999983 (Hotline) Email: luatsulehonghien@gmail.com Website: www.vanphongluatsuhanoi.vn
0 bình luận, đánh giá về Bạn đã hiểu thấu đáo qui định pháp luật trong trường hợp “án treo” là gì chưa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06429 sec| 2380.141 kb