luatsulehonghien@gmail.com
0913831789
  • Trang chủ
  • Án hình sự
  • Tội phạm lừa đảo xuất hiện dưới nhiều hình thức bạn hãy nâng cao cảnh giác

Tội phạm lừa đảo xuất hiện dưới nhiều hình thức bạn hãy nâng cao cảnh giác

Tình trạng thất nghiệp xảy ra hầu hết các quốc gia trên thế giới cho nên nắm bắt tâm lý của người thất nghiệp, các đối tượng bắt đầu tiếp cận hứa hẹn sẽ cung cấp việc làm có điều kiện tốt. Những vụ án đối với các đối tượng có tội danh lừa đảo về chạy việc ngày càng nhiều là vấn đề cần được cả xã hội quan tâm để hạn chế tình trạng bất cập này không xảy ra nữa.

Công nghệ phát triển kéo theo đó là các tội phạm lừa đảo cũng tinh vi, hiện đại hơn bằng sự nhẹ dạ cả tin của mọi người. Nhất là trong khi tìm cho bản thân mình một công việc, dù chưa xác minh rõ minh rõ ràng chỉ với những lời quảng cáo chạy việc với mức thu nhập cao, làm việc môi trường tốt từ những kẻ hở đó tội phạm này xuất hiện tràn lan trong xã hội.

Tội phạm lừa đảo chạy việc thường sẽ yêu cầu bạn đóng phí, thông tin về địa điểm làm việc, phỏng vấn không rõ ràng nhưng luôn đề cập đến con số lương thưởng cao ngất ngưỡng. Dù là bất kì ai bạn hãy là một người tìm việc luôn tỉnh táo, thông minh để cho mình một công việc tốt, nhà tuyển dụng phù hợp.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản là tình trạng diễn ra ngày càng phổ biến

Tội lừa đảo chạy việc có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Nếu bạn bị lừa khi nhờ người khác chạy việc cho mình, hãy gọi cho văn phòng Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự để được chúng tôi hỗ trợ pháp lý.

Hãng luật Lê Hồng Hiển tư vấn trường hợp phòng tránh lừa đảo qua điện thoại

Thông tin liên hệ:

Từ khóa: luật sư bào chữa giỏi Hà Nội, luật sư uy tín tận tâm tại Hà Nội, văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567