luatsulehonghien@gmail.com
1900599992
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hợp đồng thuê luật sư bào chữa liệu có khó khăn và cần thiết?

Hợp đồng thuê luật sư bào chữa liệu có khó khăn và cần thiết?

Trong hoạt động tư pháp ngày nay, luật sư đóng vai trò vị trí quan trọng đối với mỗi vụ án, để tìm ra công bằng sự thật đối với thân chủ thì việc thuê luật sư bào chữa cho bạn cần càng sớm càng tốt. Mỗi khi kiện tụng bạn sẽ tìm kiếm người bào chữa, ngay từ đầu hai bên phải rõ ràng trong hợp đồng thuê giữa luật sư bào chữa và thân chủ đây chính là nguyên tắc giúp hai bên hợp tác đạt hiệu quả cao nhất.

Giống như nhiều công việc, ngành nghề trong xã hội trước khi bắt đầu làm việc với cá nhân, cơ quan, tổ chức thì cần có văn bản pháp lí rõ ràng tránh những tranh chấp, hiểu lầm không đáng có sau này. Cho nên hợp đồng thuê luật sư bào chữa cần được kí kết giữa luật sư và thân chủ là điều quan trọng đảm bảo cho vụ án của bạn được giải quyết đúng quy định pháp luật, tiến hành đúng thời hạn.

Luật sư tham gia vào các vụ án sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ quyền hạn của người bào chữa như trong bản hợp đồng thuê luật sư bào chữa cam kết ban đầu hướng đến giảm thiểu oan sai cũng như nhanh chóng xử lý vụ án.

Mời quý vị và các bạn xem clip

Gây thương tích cho nhiều người phụ thuộc vào từng tình tiết cụ thể

Nếu bạn đang còn chưa biết rõ về thủ tục thuê luật sư bào chữa, hãy đến với văn phòng  luật Lê Hồng Hiển và cộng sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những điều khoản trong hợp đồng thuê luật sư cũng như hướng dẫn cho bạn những bước cần thiết để tìm được người đại diện pháp luật phù hợp cho mình.

Hãng luật Lê Hồng Hiển tư vấn trường hợp phòng tránh lừa đảo qua điện thoại

 

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567