luatsulehonghien@gmail.com
091 789 4567

Đảm bảo công bằng cho bị cáo trong quyền làm đơn xin kháng án hình sự

Mẫu làm đơn kháng cáo trong vụ án hình sự là mẫu đơn được cá nhân gửi đến Tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án hình sự, đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét và giảm nhẹ hình phạt cho người phạm tội. Quyền kháng cáo là biểu hiện của dân chủ tiến bộ, bảo đảm pháp lý cho việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của công dân trong tố tụng hình sự chế độ xã hội dân chủ.

Công bằng là một trong những nguyên tắc như kim chỉ nam của lĩnh vực áp dụng pháp luật hình sự. Vậy nên theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự, có 02 cấp xét sử vụ án là cấp sơ thẩm và cấp phúc thẩm sau khi xử sơ thẩm nếu không đồng ý với quyết định của Tòa án sơ thẩm thì có quyền chống án làm đơn kháng án hình sự

Hiện nay mọi mặt trong đời sống đều được dân chủ hóa, chính vì vậy quyền kháng cáo trong tố tụng hình sự ngày càng được Nhà nước quan tâm, hoàn thiện chính sách pháp luật để đảm bảo quyền, lợi ích cũng như bảo vệ mỗi công dân nhằm hạn chế tối đa các đơn kháng án hình sự sau mỗi vụ án.

hưởng án treo thì không được quyền xuất cảnh đi du lịch cùng với gia đình

Tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chúng tôi nhận tham gia bào chữa các án hình sự như:

 • Luật sư bào chữa án hình sự : Tội buôn lậu
 • Luật sư bào chữa án hình sự :Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội sản xuất, buôn bán hàng giả
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về ma túy
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Tội danh về đánh bạc
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về cướp đoạt tài sản
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về hiếp dâm, cưỡng bức
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về đe dọa, giết người
 • Luật sư bào chữa án hình sự:Tội danh về tham nhũng
 • Luật sư bào chữa án hình sự: Các tội danh về lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Luật sư Lê Hồng Hiển

Tại sao thân chủ tin chọn Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự ?

Hãng luật Luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự là hãng luật uy tín tại Hà Nội với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao. Luật sư Lê Hồng Hiển được nhiều báo, tạp chí uy tín như Một Thế Giới, Pháp Luật Gia Đình, Soha… phỏng vấn trong các vụ án lớn trong nước. Luật sư Lê Hồng Hiển cũng được các đài VTC, VTV ..phỏng vấn và đưa ra các nhận định trong nhiều chương trình kinh doanh, pháp luật…cùng các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. 

Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã là một cái tên quen thuộc với nhiều thân chủ, đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều vụ án nổi tiếng trong xã hội.

Các vụ án lớn gần đây có sự tham gia của luật sư Lê Hồng Hiển & cộng sự như:

 • Tham gia bảo vệ cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên, là người bị hại trong Vụ án Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Điện Biên.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án Hoàng Công Lương liên quan đến chạy thận làm 9 người tử vong xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.
 • Tham gia bào chữa trong Vụ án sai phạm về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
 • Tham gia vụ án Phạm Công Danh, vụ án Hứa Thị Phấn phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu qủa nghiêm trọng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam và Ngân hàng Đại Tín” 

 

Với mỗi trường hợp vụ án hình sự đều sẽ có tình tiết khác nhau về tội danh cũng như các tình huống bất ngờ trước và sau vụ án. Do đó, để có thể nắm được những thông tin chính xác bạn cần tham khảo và tư vấn từ luật sư. Hãy liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. 

 

Dịch vụ pháp lý – HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

091 789 4567